Liên hệ với chúng tôi

THT – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao. Cam kết khách hàng có một địa chỉ tin cậy về dịch vụ bảo vệ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo đầy đủ các kỹ năng xử lý tình huống và sự cố khẩn cấp một cách hoàn hảo. Giảm thiểu các rủi ro xuống mức thấp nhất.

Công ty bảo vệ THT, cam kết mang đến một dịch vụ bảo vệ chất lượng. Hoàn thiện 100% chi phí cho khách hàng, khi để mất tài sản theo đúng với hợp đồng. Đồng thời với hệ thống trải rộng các tỉnh thành phố, công ty có mối quan hệ mật thiết với chính quyền. Cam kết đầy đủ về giấy tờ, hệ thống phòng cháy chữa cháy.

THT cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ như: dịch vụ bảo vệ khối tòa nhà, dịch vụ bảo vệ khối công trường, dịch vụ bảo vệ khối chung cư, dịch vụ bảo vệ khối trường học…….Phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ. Đặc biệt, công ty bảo vệ THT còn nhận đào tạo nghiệp vụ cho các doanh nghiệp trong nước. Sau khóa học, nhân viên sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ.

Với các tiêu chí “ Nhiệt tình – Chu đáo – Trung thực – Thông minh”. Công ty bảo vệ THT không ngừng đổi mới, nâng cao về kỹ năng và nghiệp vụ. Mang đến cho khách hàng một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín. Nếu còn bất kỳ điều gì băn khoăn, khách hàng có thể liên hệ đến:

Thông tin liên hệ

Hotline: 0981.855.257

Website: https://thtsecurity.com.vn/

Email: info@thtsecurity.com.vn

Địa chỉ: BT5-04, KĐTM Văn Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

    Hỗ trợ giải đáp