Nhằm nâng cao nghiệp vụ và kiến thức chuyên môn cho đội ngũ nhân viên, ngày 28/4/2022 tại tòa nhà THT New City, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ THT đã tổ chức khóa đào tạo cho người lao động với sự tham gia, điều hành của Ban quản lý của tòa nhà dự án THT. 

Tuy khóa huấn luyện diễn ra trong thời gian ngắn nhưng bao gồm đa dạng các nội dung đào tạo như vai trò, chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của chỉ huy nhân viên bảo vệ, nghiệp vụ cơ bản trong công tác an ninh giúp nhân viên nắm chắc các kiến thức để áp dụng vào các tình huống thực tế và biết cách xử lý khi thực hiện các nhiệm vụ với tính chất phức tạp. 

Một trong những nội dung được cung cấp tại buổi đào tạo, đó là những yếu tố quyết định một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Một nhân viên được xem đã là “đạt chuẩn” cần phải thực hiện tốt những điều như: 

  • Việc cơ bản đầu tiên là phải chấp hành theo quy định của pháp luật và của công ty.
  • Trong quá trình làm việc cần có tác phong chỉnh chu: trang phục, đeo biển hiệu theo quy định và phải có Giấy chứng nhận nhân viên bảo vệ do chính công ty cấp.
  • Mỗi bảo vệ chỉ được thực hiện các nhiệm vụ trong phạm vi quyền hạn của mình, tuyệt đối không được lợi dụng quyền hạn của mình mà làm những việc trái pháp luật.
  • Trong quá trình tác nghiệp nếu phát hiện các vụ việc có liên quan đến an ninh, trật tự xảy ra trong khu vực bảo vệ như: cháy, nổ, tai nạn gây thương tích hoặc chết người người nhân viên cần có trách nhiệm sơ cứu nạn nhân, bảo vệ hiện trường đồng thời phải báo cho cơ quan Công an nơi gần nhất để có biện pháp xử lý kịp thời.

Một số hình ảnh trong buổi đào tạo:

Sau khi kết thúc khóa đào tạo, các chỉ huy bảo vệ tương lai này sẽ được thực tập, thể hiện năng lực quản lý của mình tại các mục tiêu của  Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ THT.

Với phương châm: “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, đội ngũ nhân viên, các cấp chỉ huy luôn phấn đấu nâng cao tính chuyên nghiệp của Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ THT.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *