Trường học là nơi nuôi lớn những mầm non của tương lai. Việc bảo vệ an ninh, cơ sở vật vật chất và hoạt của nhà trường là điều cực kỳ cần thiết. Dịch vụ bảo vệ khối trường học, đang là mục tiêu mà Công ty bảo vệ THT hướng đến. Nhằm mang đến một đội ngũ bảo vệ có năng lực chuyên môn, đạo đức tốt cho mọi khách hàng.

Vì sao trường học cần lựa chọn dịch vụ bảo vệ?

Trong xã hội hiện nay, ngày càng xuất hiện nhiều thành phần tội phạm tinh vi và liều lĩnh. Phạm vi hoạt động của chúng không chỉ gói gọn ở việc trộm cắp mà các hoạt động bắt có trẻ em, buôn bán trẻ em ngày càng nhiều. Môi trường giáo dục trở thành mảnh đất màu mỡ để tội phạm thực hiện ý đồ xấu.

Dịch vụ bảo vệ khối trường học trở nên cần thiết trong xã hội. Sự xuất hiện của đội ngũ bảo vệ ở các vị trí trung tâm của trường học. Vừa giúp bảo vệ học sinh, sinh viên khỏi đối tượng xấu vừa bảo vệ tài sản một cách tốt nhất. Chưa kể đến việc xử lý các tình huống va chạm, đánh nhau giữa học sinh.

bảo vệ khối trường học
Đội ngũ bảo vệ khối trường học

Ngoài ra, dịch vụ bảo vệ trường học còn là giải pháp khắc phục các sự cố phòng cháy, tai nạn……giảm thiểu các rủi ro xuống mức thấp nhất. Mang đến một môi trường học tập lành mạnh, an toàn cho học sinh, sinh viên. Giúp cho các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi gửi gắm con em đến trường.

THT – Dịch vụ bảo vệ khối trường học uy tín nhất

Cam kết dịch vụ bảo vệ khối trường học THT

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao
 • Bảo vệ tài sản khỏi những mất mát, trộm cắp gây ra
 • Bồi thường nếu có xảy ra mất mát về tài sản
 • Đảm bảo an ninh trong trường học 24/24
 • Kiểm tra, luyện tập kỹ năng phòng cháy
 • Thường xuyên kiểm tra phòng học, đảm bảo tối đa sự an toàn
Bảo vệ khối trường học
Đội ngũ bảo vệ khối trường học

Nhiệm vụ bảo vệ khối trường học tại THT

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đào tạo bài bản về kỹ năng chuyên môn và đạo đức. Nhân viên bảo vệ của THT được xem là lựa chọn hàng đầu tại các khối trường học. Thực hiện các nhiệm vụ chính sau:

 • Kiểm tra giám sát người lạ ra vào trường học
 • Tuần tra, giám sát an ninh xung quanh trường học
 • Ngăn chặn các yếu tố gây nguy hại đến học sinh, sinh viên
 • Quan sát và theo dõi những đối tượng khả nghi
 • Giúp đỡ phụ huynh trong việc đưa đón con nhập học và tan học
bảo vệ khối trường học
Dịch vụ bảo vệ khối trường học uy tín tại THT

Ngoài ra, dịch vụ bảo vệ khối trường học của THT còn hỗ trợ thầy cô, nhà trường các sự cố xô xát, đánh nhau. Hạn chế học sinh tụ tập và có những hành vi trái với nội quy trường học. Nếu còn bất kỳ điều gì băn khoăn, hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhé!

 

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *