Công trường xây dựng là một trong những nơi lý tưởng cho các đối tượng trộm cắp. Các nguyên liệu, thiết bị thi công có thể bị đánh cắp hoặc phá hoại, ảnh hưởng đến nhà thầu. Do đó, việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ khối công trường được xem là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị thi công hiện nay.

Các dịch vụ bảo vệ khối công trường tại THT

Tại mỗi công trình xây dựng đang thi công, khối lượng sắt, thép xi măng, máy móc có giá trị lớn. Không ít đối tượng, lợi dụng không gian mở này thực hiện các hành vi trộm cắp. Gây tổn hại đến công ty, ảnh hưởng đến sự uy tín và danh dự của nhà thầu. Chính vì thế, THT Group cam kết mang đến một dịch vụ bảo vệ khối công trường uy tín cho mọi khách hàng. Đơn vị cung cấp, đa dạng các dịch vụ bảo khối công trường sau:

 • Dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng nhà ở
 • Dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng tòa nhà, cao ốc
 • Dịch vụ bảo vệ các công trường cầu, đường
 • Dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng nhà máy, bến cảng
 • Dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng khác……vvv

Bảo vệ khối công trường

THT – Dịch vụ bảo vệ công trường uy tín nhất hiện nay

THT – Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại miền Bắc nói chung, dịch vụ bảo vệ công trường nói riêng. Cam kết mang đến một dịch vụ uy tín, chất lượng cho mọi khách hàng. Cung cấp đến cho các đối tác những nhân viên bảo vệ đáng tin cậy, bảo vệ tài sản một cách hiệu quả.

Bảo vệ công trường
Quản lý phổ biến kỹ năng bảo vệ công trường

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên bảo vệ  đến từ THT được đào tạo bài bản về nghiệp vụ. Xử lý mọi tình huống hiệu quả, tránh các rủi ro xuống mức thấp nhất. Đối với nhân viên bảo vệ tại công trường đang thi công, tuần tra thì thực hiện các nhiệm vụ sau:

+ Kiểm soát công nhân, cán bộ làm việc trong dự án như thẻ ra vào, trang phục, giờ giấc, đăng ký máy móc. Đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản của các doanh nghiệp.

+ Kiểm tra, giám sát theo dõi khách vào công trường. Giấy tờ tùy thân, liện hệ với khách cần gặp, cấp giấy ra vào có chữ ký người bảo hộ. Kiểm tra các loại giấy tờ, vật liệu, máy móc.

+ Nhân viên bảo vệ công trường tiến hành kiểm soát các loại xe chở vật liệu ra vào công trường. Thực hiện theo yêu cầu của đơn vị thi công.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ bảo vệ khối công trường THT. Mang đến một đơn vị bảo vệ uy tín cho các công trình xây dựng. Giúp bảo vệ tài sản cho các đơn vị thi công. Hãy tham khảo thật kỹ bài viết, lựa chọn dịch vụ bảo vệ công trường phù hợp nhất nhé!

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *