Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, hiện nay có nhiều tòa nhà, cao ốc mọc lên. Đáp ứng với số lượng dân cư cao và nhu cầu xây dựng văn phòng. Do đó, việc xây dựng các tòa nhà chứa nhiều tài sản có giá trị là điều hiển nhiên. Nhu cầu bảo vệ nhanh chóng trở thành dịch vụ thiết yếu. Nhận thấy được tiềm năng phát triển trong lĩnh vực này. Công ty THT cung cấp khách hàng dịch vụ bảo vệ phòng cháy uy tín số 1 Hà Nội.

Tại sao cần lựa chọn dịch vụ bảo vệ phòng cháy uy tín?

Hiện nay, tại các thành phố lớn tại Hà Nội, các tòa nhà, xây dựng với tốc độ chóng mặt. Để đáp ứng với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với đặc thù của các tòa nhà nằm ở những khu trung tâm, mật độ dân số cao. Theo báo cáo từ các đơn vị chức năng. Các vụ việc vi phạm pháp luật ngày càng tăng cao với thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt.

Công an làm mẫu công tác PCCC

Nhân viên lắng nghe kỹ năng phòng cháy chữa cháy

Đặc biệt, các tòa nhà cao ốc nằm ở khu dân cư đông đúc. Hệ thống phòng cháy luôn đề cao hàng đầu. Bởi việc tọa lạc ở khu dân cư đông, các phương tiên cứu hỏa mất nhiều thời gian. Chính vì thế, để hạn chế các rủi ro về tài sản và tính mạng của con người. Việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ phòng cháy chuyên nghiệp, uy tín cực kỳ cần thiết. Khách hàng cần phải chú ý khi lựa chọn các tòa nhà cao tầng.

Trước sự đa dạng của các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ phòng tránh. Khách hàng không khó để chọn được một cái tên. Tuy nhiên, để chọn được một địa chỉ thật sự uy tín là điều không dễ. Đòi hỏi khách hàng cần phải trang bị kinh nghiệm hữu ích. So sánh giữa nhiều cái tên chọn một đơn vị bảo vệ phòng cháy tốt khi chọn căn hộ, khu chung cư đó.

Dịch vụ bảo vệ phòng cháy uy tín số 1 Hà Nội

Sự phát triển nhanh về dân số và quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, dẫn đến sự ra đời của các căn hộ chung cư, tòa nhà cao tầng. Câu hỏi được nhiều người băn khoăn lúc này đó là làm sao có thể quản lý được một tòa nhà, chung cư. Với nhiều người làm việc, sinh sống? Những vấn đề phức tạp phát sinh cho các nhà chức trách và ban quản trị tòa nhà, chung cư được giải quyết thế nào?

THT – Dịch vụ bảo vệ phòng cháy uy tín số 1 Hà Nội
THT – Dịch vụ bảo vệ phòng cháy uy tín số 1 Hà Nội

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ THT với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ nói chung, hoạt động phòng cháy nói riêng cam kết mang đến một dịch vụ uy tín cho mọi khách hàng. THT ưu tiên về chất lượng rồi đến số lượng để cho ra mắt một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và yếu tố bảo mật là điều kiện tiên quyết. Đồng thời khi lựa chọn đơn vị bảo vệ tại THT, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi đến từ chính sách bảo hành, giá thành, phù hợp với mọi yêu cầu của người sử dụng.

THT – Địa chỉ bảo vệ phòng cháy số 1 Hà Nội

Hoạt động phòng cháy luôn là một trong những nhiệm vụ quan trọng ở bất kỳ tòa nhà, căn hộ chung cư nào. Vừa đảm bảo an toàn cho tính mạng của con người, vừa giảm thiểu các rủi ro về tài sản trước những tình huống xấu. Đặc biệt, khi lựa chọn đơn vị phòng cháy tại THT thì khách hàng còn nhận được các ưu đãi sau:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đào tạo từ các trường Đại Học và Cao đẳng đẳng về lớp bảo vệ, mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp. Hơn nữa, THT còn thường xuyên mở các lớp đào tạo về kỹ năng xử lý, phòng cháy chữa cháy. Giải quyết các tình huống nhanh chóng, an toàn cùng với các công cụ và dịch vụ hỗ trợ cho công tác bảo vệ đạt hiệu quả.

  • Phục vụ 24/7 dịch vụ bảo vệ uy tín

Ngoài thực hiện các hoạt động phòng cháy chữa cháy, đội ngũ nhân viên bảo vệ của THT còn đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ tài sản và cơ sở vật chất. THT duy trì an ninh trật tự theo những nội dung, quy định của BQL tòa nhà nhằm đảm bảo hệ thống quản lý chính quy. Đồng thời, dịch vụ bảo vệ THT luôn tổ chức các cuộc tuần trà, giám sát để phát hiện các trường hợp nguy hiểm, mất an toàn, các sự cố, tai nạn……..gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự trong khu vực bảo vệ.

  • Giá thành siêu ưu đãi

Không chỉ ghi điểm bởi chất lượng, THT còn thu hút bởi giá thành rẻ. Với đội ngũ nhân viên sẵn có, trình độ chuyên môn cao giải quyết mọi yêu cầu khi cần. Thêm vào đó, việc lắp đặt các thiết bị bảo vệ, báo chống trộm, camera. Các công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc bảo vệ tòa nhà, căn hộ chung cư cao cấp mà bạn đang sở hữu tại THT New City.

  • Đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ bảo vệ

Một địa chỉ bảo vệ chuyên nghiệp thì ngoài việc thực hiện các hoạt động phòng cháy tốt. Cần phải đảm bảo an ninh tòa nhà về mọi trường hợp như tai nạn, mất trật tự. Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến số Hotline của THT, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt trực tiếp để phục vụ. Thực hiện tốt các công tác PCCC, đảm bảo an ninh khu vực tòa nhà trước các tình huống bất ngờ xảy ra.

Một số hình ảnh hoạt động phòng cháy của dịch vụ bảo vệ THT

Vào ngày 19/10/2020. Ban quản lý của tòa nhà dự án THT phối hợp cùng với phòng cảnh sát PCCC – Công an thành phố Hà Nội. Tổ chức chương trình huấn luyện, công tác phòng cháy chữa cháy ngay tại dự án THT Light City. Giúp cho các nhân viên nắm rõ phương pháp xử lý các tình huống bất ngờ. Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động phòng cháy của địa chỉ bảo vệ THT:

 

THT – Dịch vụ bảo vệ phòng cháy uy tín số 1 Hà Nội
Triển khai kế hoạch tập huấn PCCC Tại Dự Án THT Light City
Công an làm mẫu công tác PCCC
Công an làm mẫu công tác PCCC
Công an thực hiện công đoạn PCCC
                                                                   Công an thực hiện công đoạn PCCC
Công an thực hiện công đoạn PCCC

Nhân viên THT tiến hành thực hiện PCCC

Với tôn chỉ hoạt động “ Trung thực – Đạo Đức – Uy tín”. THT mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được lựa chọn và đào tạo khắt khe. Cam kết mang đến một lựa chọn an toàn và chất lượng cho mọi khách hàng.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *