Với sự phát triển của các khu đô thị, tòa nhà, cao ốc hiện nay. Việc bảo vệ tài sản, các tiện ích được xem là lựa chọn hàng đầu. Nhu cầu bảo vệ khối tòa nhà trở thành nhiệm vụ của các công ty. Hiểu được điều này, THT cung cấp đến khách hàng dịch vụ bảo vệ tòa nhà uy tín nhất tại Hà Nội.

Dịch vụ bảo vệ khối tòa nhà là gì?

Tòa nhà là những công trình phục vụ cho việc kinh doanh. Các trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng. Dịch vụ bảo vệ tòa nhà trở thành nhu cầu thiết yếu của các đơn vị, doanh nghiệp. Vậy dịch vụ bảo vệ khối tòa nhà là gì? Hiểu một cách đơn giản là dịch vụ bảo vệ các hoạt động diễn ra xung quanh tòa nhà. Bao gồm việc đảm bảo an ninh, trật tự, dịch vụ vệ sinh, chăm sóc khách hàng…….Phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng khi lựa chọn.

Lý do chọn dịch vụ bảo vệ khối tòa nhà tại THT

Công ty bảo vệ THT, cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà uy tín số 1 tại Hà Nội. Với nguyên tắc bảo con người, tài sản là yếu tố hàng đầu. Đơn vị cam kết hỗ trợ khách hàng trong công tác ngừa thiệt hại, sự cố bên ngoài. Đồng thời, khi lựa chọn công ty bảo vệ THT khách hàng còn nhận được các ưu đãi sau:

+ Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao. Khả năng giải quyết các vấn đề an ninh, an toàn trong phạm vi cho phép.

+ Không chỉ bảo vệ tài sản và cơ sở vật chất. Nhân viên bảo của THT còn duy trì an ninh, trật tự theo quy định.

+ Thái độ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và gần gũi. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi đối tác.

+ Ngoài đơn vị bảo vệ tòa nhà. THT còn đa dạng các dịch vụ khác như: bảo vệ khối công trường, bảo vệ khối trường học, bảo vệ khối công ty.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà uy tín số 1
Dịch vụ bảo vệ tòa nhà uy tín số 1

Với tôn chỉ “ Trung thành – Sáng tạo – Tin cậy”. THT luôn nỗ lực và trau rồi, xây dựng mô hình mới, đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng. Hiện nay, THT là đối tác trực tiếp của các tòa nhà The New City, THT Light City. Mang đến một dịch vụ bảo vệ khối tòa nhà uy tín nhất cho khách hàng.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *